จัดทัวร์ส่วนตัว เที่ยวกรุ๊ปเล็กเดินทางเอง แพ็คเกจทัวร์อิสระ

Billion Destinations Co., Ltd.
Travel as you are
เที่ยวในแบบที่คุณเป็น

เราเชื่อว่าทุกวันหยุดพักผ่อนของท่านไม่จำเป็นต้องจำเจอยู่ในลักษณะเดิม ด้วยความคิดที่สร้างสรรค์ ผนวกกับความเข้าใจในความหลากหลาย และความแตกต่างของแต่ละบุคคล เราจึงสามารถทำให้วันหยุดเหล่านั้นเป็นวันหยุดที่มีความแตกต่าง ไม่ซ้ำใคร มีความเฉพาะ เป็นวันหยุดที่น่าจดจำและน่าประทับใจได้ ให้เราได้ทำความรู้จักกับตัวท่านรวมไปถึงความต้องการในการท่องเที่ยวของท่านไม่ว่าจะเป็นในลักษณะใด เราจะสามารถช่วยวางแผนจัดสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ตรงตามเป้าหมายความต้องการ เป็นประสบการณ์การท่องเที่ยวอันล้ำค่าที่ไม่อาจลืมได้ลง

Billion Destinations คือ บริษัทจัดการการท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลก เรานำเสนอแพ็กเกจทัวร์ให้สำหรับท่านที่ต้องการแสวงหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจและท่านที่ต้องการท่องเที่ยวเพื่อให้รางวัลกับชีวิต
เราได้ร่วมมือกับบริษัทตัวแทนการท่องเที่ยวทั้งขายปลีกและขายส่งทั่วโลกเพื่อดำเนินการกำหนดเส้นทางการเดินทางของท่าน การจองที่พักและเส้นทางคมนาคมต่าง ๆ การให้การสนับสนุนเมื่อท่านถึงจุดหมายปลายทาง และการจัดการในทุกขั้นตอนของการเดินทาง ตั้งแต่การจองโรงแรมและร้านอาหาร ไปจนถึงการกำหนดเส้นทางการท่องเที่ยวและการจัดหามัคคุเทศก์นำเที่ยว

เราเชี่ยวชาญในการบริการจัดการท่องเที่ยวแบบหมู่คณะและจัดสร้างประสบการณ์การเดินทางที่น่าประทับใจในทุกจุดหมายปลายทางทั่วโลกให้แก่นักเดินทางมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก



ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวแบบส่วนตัวหรือกรุ๊ปขนาด 5 – 10 ท่าน เราก็สามารถออกแบบให้ตรงกับความต้องการของท่านและเพื่อนร่วมทางในราคาสุดพิเศษ ไว้วางใจให้เราให้คำปรึกษาในทุกแผนการท่องเที่ยวของท่าน หรือสามารถจัดโปรแกรมด้วยตนเองผ่านเวปไซต์ของเรา ที่จะช่วยให้ท่านสามารถสร้างสรรค์แผนวันหยุดได้ตามใจปรารถนา


หากท่านต้องการบริการท่องเที่ยวชั้นเลิศในราคาที่จับต้องได้ บิลเลียน เดสติเนชั่น คือคำตอบของท่าน มาเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมทัวร์มาตรฐานแบบกำหนดวันเดินทาง มากกว่า 100 เส้นทางทั่วโลกที่ขายดีที่สุดซึ่งมีให้บริการตลอดทั้งปี สัมผัสความสะดวกสบายในการท่องเที่ยวไปกับเรา และทำความรู้จักกับเพื่อนร่วมทางใหม่ ๆ ที่จะทำให้การเดินทางของท่านมีสีสันมากกว่าที่เคย


เราพร้อมมอบตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษให้ท่านในการเดินทางสู่ทุกจุดหมายปลายทางทั่วโลก ให้ท่านได้บินกับสายการบินที่ถูกใจในราคาสบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนหรือทำงาน ก็สามารถเช็คเที่ยวบินที่เหมาะสำหรับแผนการเดินทางของท่านที่สุด และอุ่นใจกับราคาที่ดีที่สุดเมื่อจองกับทีมงานมืออาชีพของเรา


ไว้วางใจให้เราช่วยตรวจสอบห้องพักและโปรโมชั่นล่าสุดจากโรงแรมและรีสอร์ททั่วโลก ด้วยระบบจองห้องพักที่สามารถค้นหาห้องพักทุกรูปแบบได้รวดเร็วทันใจ ไม่ว่าท่านจะต้องการที่พักราคาประหยัด โรงแรม 4 หรือ 5 ดาว บูติค โฮเทล (Boutique Hotel) หรือเซอร์วิส อพาร์ทเม้นต์ (Service Apartment) ก็มั่นใจได้ว่าจะได้ห้องพักที่ตรงใจในราคาที่ดีที่สุด


หาบริการรถเช่าที่ถูกใจในราคาโปรโมชั่นได้ตลอดทั้งปี ผ่านบิลเลี่ยน เดสติเนชั่น ที่รวบรวมรถเช่าทุกรูปแบบไว้บริการท่าน ตั้งแต่รถขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ไปจนถึงยานพาหนะอื่น ๆ ในจุดหมายปลายทางสำคัญทั่วโลก


ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วย Japan Rail Pass และ European Rail Travel สร้างสีสันใหม่ให้วันหยุดของท่านด้วยการเดินทางโดยรถไฟจากทีมงานมืออาชีพของเรา ที่จะพาท่านชมความสวยงามของแหล่งท่องเที่ยวสำคัญตามแนวรถไฟอย่างยุโรปกลาง ยุโรปตะวันออก และสแกนดิเนเวีย ในราคาที่พิเศษกว่าใคร


ตื่นตาตื่นใจไปกับทริปล่องเรือสำราญสุดพิเศษในราคาจับต้องได้จาก บิลเลียน เดสติเนชั่น ที่รวบรวมบริการล่องเรือในเส้นทางเอเชีย ยุโรป และทุกประเทศทั่วโลกมาให้ท่านได้เลือกสรร พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่จะช่วยค้นหา จอง และดูแลทริปล่องเรือในฝันของท่าน ให้เป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับท่านและเพื่อนร่วมทาง


บิลเลี่ยน เดสติเนชั่น พร้อมช่วยเหลือท่านในทุกขั้นตอนการยื่นขอวีซ่าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นวีซ่านักท่องเที่ยว วีซ่าธุรกิจ วีซ่านักเรียน และอื่น ๆ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราที่มีประสบการณ์ในการยื่นขอวีซ่าในประเทศต่าง ๆ มากมาย เช่น วีซ่าเชงเก้น (Schengen) สำหรับประเทศในยุโรป วีซ่าอังกฤษ สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ นอกจากนี้ เรายังให้บริการจัดหาประกันภัยการเดินทางที่จะดูแลท่านในกรณีเจ็บป่วย หรือเกิดอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง รวมไปถึงดูแลค่ารักษาพยาบาลและค่าใช้จ่ายในกรณีต่าง ๆ อย่างการสูญหายหรือการขนส่งสัมภาระล่าช้าอีกด้วย