Billion Destinations

จัดทัวร์ส่วนตัว เที่ยวกรุ๊ปเล็กเดินทางเอง แพ็คเกจทัวร์อิสระ (Small Group Tours)

Billion Destinations – Travel as you are

เราเชื่อว่าทุกวันหยุดพักผ่อนของท่านไม่จำเป็นต้องจำเจอยู่ในลักษณะเดิม ด้วยความคิดที่สร้างสรรค์ ผนวกกับความเข้าใจในความหลากหลาย และความแตกต่างของแต่ละบุคคล เราจึงสามารถทำให้วันหยุดเหล่านั้นเป็นวันหยุดที่มีความแตกต่าง ไม่ซ้ำใคร มีความเฉพาะ เป็นวันหยุดที่น่าจดจำและน่าประทับใจได้ ให้เราได้ทำความรู้จักกับตัวท่านรวมไปถึงความต้องการในการท่องเที่ยวของท่านไม่ว่าจะเป็นในลักษณะใด เราจะสามารถช่วยวางแผนจัดสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ตรงตามเป้าหมายความต้องการ เป็นประสบการณ์การท่องเที่ยวอันล้ำค่าที่ไม่อาจลืมได้ลง

เที่ยวในแบบที่คุณเป็น

Billion Destinations คือ บริษัทจัดการการท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลก เรานำเสนอแพ็กเกจทัวร์ให้สำหรับท่านที่ต้องการแสวงหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจและท่านที่ต้องการท่องเที่ยวเพื่อให้รางวัลกับชีวิต
เราได้ร่วมมือกับบริษัทตัวแทนการท่องเที่ยวทั้งขายปลีกและขายส่งทั่วโลกเพื่อดำเนินการกำหนดเส้นทางการเดินทางของท่าน การจองที่พักและเส้นทางคมนาคมต่าง ๆ การให้การสนับสนุนเมื่อท่านถึงจุดหมายปลายทาง และการจัดการในทุกขั้นตอนของการเดินทาง ตั้งแต่การจองโรงแรมและร้านอาหาร ไปจนถึงการกำหนดเส้นทางการท่องเที่ยวและการจัดหามัคคุเทศก์นำเที่ยว

เราเชี่ยวชาญในการบริการจัดการท่องเที่ยวแบบหมู่คณะและจัดสร้างประสบการณ์การเดินทางที่น่าประทับใจในทุกจุดหมายปลายทางทั่วโลกให้แก่นักเดินทางมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

บริษัททัวร์คุณภาพ ได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์กรชั้นนำ และที่เป็นสมาชิก

ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (SHA) เลขที่ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว 11/10474 เครื่องหมายรับรอง DBD Registered จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า รวมถึงการมีส่วนร่วมเป็น กรรมการบริหารสมาคมด้านการท่องเที่ยวหลากหลายแห่ง

SHA          Department of Tourism          DBD          ATTA          TTAA

คู่ค้าทางธุรกิจที่ได้รับการแต่งตั้ง และเครือข่ายธุรกิจของเรา

ได้รับการแต่งตั้งเป็นคู่ค้าทางธุรกิจมากมาย อาทิเช่น บริษัทตัวแทนท่องเที่ยวที่ได้รับการรับรองจากการท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ตัวแทนจำหน่าย SriLankan Holidays ในประเทศไทยจากสายการบิน SriLankan Airlines และเครือข่ายด้านการท่องเที่ยวมากมาย

Switzerland Tourism          SHFO          worldtourcenter.com          maldivesfanclub.com

ผู้นำด้านเทคโนโลยีการท่องเที่ยว และงานอีเว้นท์

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ธุรกิจจัดงานอีเว้นท์ และเทคโนโลยีสารสนเทศ เราจึงนำมาพัฒนาระบบปฏิบัติการที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าสูงสุด พิสูจน์แล้วจากรางวัล Asia Pacific ICT Alliance Awards, ASEAN ICT Awards และ Thailand ICT Awards

Asia Pacific ICT Alliance Awards          Asean ICT Awards          Thailand ICT Awards

คุณเคยต้องคิด หรือตัดสินใจเรื่องพวกนี้ไหม
  • บริษัท หรือ ออฟฟิศกำลังจะจัดงานอีเว้นท์ จะเลือกบริษัทออแกไนเซอร์ไหนดี?
  • กำลังวางแผนจัดงานอีเว้นท์ จะคุมงบประมาณไม่ให้เกินที่ตั้งไว้ ได้อย่างไร?
  • ต้องรีบจัดงานอีเว้นท์ เหลือเวลาเตรียมงานอีกไม่มาก ทำอย่างไรให้เสร็จทันและงานออกมาดี?
  • อยากได้ไอเดียใหม่ ๆ ในการจัดงานอีเว้นท์ จะหาออแกไนเซอร์ที่ไหนดี?
  • กำลังมองหาสถานที่จัดงานอีเว้นท์นอกสถานที่ จะเลือกที่ไหนน่าจะดี และง่ายในการจัดการ?
  • ต้องใช้เทคโนโลยีออนไลน์ในการจัดงาน จะหาออแกไนเซอร์ที่เชี่ยวชาญด้านนี้ได้อย่างไร?

คลิกปุ่มเพื่อลองพูดคุยกับทีมงาน

Messenger    LINE Official    Phone


เหตุผลที่ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกเดินทางกับ Billion Destinations

ความเชี่ยวชาญในทุกเส้นทาง

ด้วยทีมงานคนท้องถิ่นในแต่ละพื้นที่ ทำให้เราเข้าใจ และสามารถเจาะลึกรายละเอียดแต่ละเส้นทาง ออกแบบเส้นทางใหม่ที่ไม่จำเจ ให้ท่านได้รับประสบการณ์ทึ่แตกต่างกว่า

ออแกไนซ์อีเว้นท์ จบในที่เดียว

เรามีทีมงานมืออาชีพและมีประสบการณ์ให้บริการออกแบบจัดงานอีเว้นท์ระหว่างทริป อาทิ งานมอบรางวัล จัดคอนเสิร์ท จัดประกวด ออกร้าน catering ฯลฯ ดูแลท่านจบในที่เดียว

ประสบการณ์ทำงานยาวนาน

ทีมงานของเรามีประสบการณ์เชี่ยวชาญเส้นทางทั่วโลก และทำงานผ่านระบบออนไลน์ในการตรวจสอบงานในทุกรายละเอียด และเรายังคงพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง

ตอบสนองทุกงบประมาณ

ด้วยความเชี่ยวชาญ และการลงพื้นที่โดยตรงเพื่อให้ได้งานอย่างมีคุณภาพ ตามทุกงบประมาณที่มี ทีมงานบริการด้วยใจ รักในงานและรับผิดชอบต่อท่านสูงสุด

จัดกรุ๊ปทัวร์ได้ทุกขนาด

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง จัดทัวร์ส่วนตัวกรุ๊ปเล็กไม่กี่ท่าน ไปจนถึงคณะเดินทาง ทัวร์ระดับหลายพันคน เราพร้อมดูแลและให้บริการท่านทุกรูปแบบ

ทีมงาน และไกด์มืออาชีพ

เรามีทีมงานประสานงานการจองบริการต่าง ๆ ร่วมกับทีมไกด์มัคคุเทศก์ และหัวหน้าทัวร์มืออาชีพ ที่เชี่ยวชาญ และประสบการณ์ทุกเส้นทางทั่วโลก

ความวางใจจากองค์กรชั้นนำ

เราจัดทัวร์ให้บริษัท และองค์กรชั้นนำมากมาย และยังคงได้รับความไว้วางใจในการดูแลทริปการเดินทางอย่างต่อเนื่อง ในทุกจุดหมายปลายทางทั่วโลก

รางวัลการันตีมากมาย

เราได้รับรางวัลเครื่องหมายรับรองมาตรฐานธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ และรางวัลทั้งในระดับประเทศ และเอเชียแปซิฟิกด้านระบบการให้บริการออนไลน์

ดูแลทั้งก่อนและหลังเดินทาง

ดูแลช่วยเหลือ ก่อนเดินทาง ระหว่างเดินทาง และหลังเดินทางกลับ เราติดตามประเมินความพึงพอใจของท่านเพื่อนำมาพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวแบบส่วนตัวหรือกรุ๊ปขนาด 5 – 10 ท่าน เราก็สามารถออกแบบให้ตรงกับความต้องการของท่านและเพื่อนร่วมทางในราคาสุดพิเศษ ไว้วางใจให้เราให้คำปรึกษาในทุกแผนการท่องเที่ยวของท่าน หรือสามารถจัดโปรแกรมด้วยตนเองผ่านเวปไซต์ของเรา ที่จะช่วยให้ท่านสามารถสร้างสรรค์แผนวันหยุดได้ตามใจปรารถนา
หากท่านต้องการบริการท่องเที่ยวชั้นเลิศในราคาที่จับต้องได้ บิลเลียน เดสติเนชั่น คือคำตอบของท่าน มาเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมทัวร์มาตรฐานแบบกำหนดวันเดินทาง มากกว่า 100 เส้นทางทั่วโลกที่ขายดีที่สุดซึ่งมีให้บริการตลอดทั้งปี สัมผัสความสะดวกสบายในการท่องเที่ยวไปกับเรา และทำความรู้จักกับเพื่อนร่วมทางใหม่ ๆ ที่จะทำให้การเดินทางของท่านมีสีสันมากกว่าที่เคย
เราพร้อมมอบตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษให้ท่านในการเดินทางสู่ทุกจุดหมายปลายทางทั่วโลก ให้ท่านได้บินกับสายการบินที่ถูกใจในราคาสบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนหรือทำงาน ก็สามารถเช็คเที่ยวบินที่เหมาะสำหรับแผนการเดินทางของท่านที่สุด และอุ่นใจกับราคาที่ดีที่สุดเมื่อจองกับทีมงานมืออาชีพของเรา
ไว้วางใจให้เราช่วยตรวจสอบห้องพักและโปรโมชั่นล่าสุดจากโรงแรมและรีสอร์ททั่วโลก ด้วยระบบจองห้องพักที่สามารถค้นหาห้องพักทุกรูปแบบได้รวดเร็วทันใจ ไม่ว่าท่านจะต้องการที่พักราคาประหยัด โรงแรม 4 หรือ 5 ดาว บูติค โฮเทล (Boutique Hotel) หรือเซอร์วิส อพาร์ทเม้นต์ (Service Apartment) ก็มั่นใจได้ว่าจะได้ห้องพักที่ตรงใจในราคาที่ดีที่สุด
หาบริการรถเช่าที่ถูกใจในราคาโปรโมชั่นได้ตลอดทั้งปี ผ่านบิลเลี่ยน เดสติเนชั่น ที่รวบรวมรถเช่าทุกรูปแบบไว้บริการท่าน ตั้งแต่รถขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ไปจนถึงยานพาหนะอื่น ๆ ในจุดหมายปลายทางสำคัญทั่วโลก
ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วย Japan Rail Pass และ European Rail Travel สร้างสีสันใหม่ให้วันหยุดของท่านด้วยการเดินทางโดยรถไฟจากทีมงานมืออาชีพของเรา ที่จะพาท่านชมความสวยงามของแหล่งท่องเที่ยวสำคัญตามแนวรถไฟอย่างยุโรปกลาง ยุโรปตะวันออก และสแกนดิเนเวีย ในราคาที่พิเศษกว่าใคร
ตื่นตาตื่นใจไปกับทริปล่องเรือสำราญสุดพิเศษในราคาจับต้องได้จาก บิลเลียน เดสติเนชั่น ที่รวบรวมบริการล่องเรือในเส้นทางเอเชีย ยุโรป และทุกประเทศทั่วโลกมาให้ท่านได้เลือกสรร พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่จะช่วยค้นหา จอง และดูแลทริปล่องเรือในฝันของท่าน ให้เป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับท่านและเพื่อนร่วมทาง
บิลเลี่ยน เดสติเนชั่น พร้อมช่วยเหลือท่านในทุกขั้นตอนการยื่นขอวีซ่าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นวีซ่านักท่องเที่ยว วีซ่าธุรกิจ วีซ่านักเรียน และอื่น ๆ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราที่มีประสบการณ์ในการยื่นขอวีซ่าในประเทศต่าง ๆ มากมาย เช่น วีซ่าเชงเก้น (Schengen) สำหรับประเทศในยุโรป วีซ่าอังกฤษ สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ นอกจากนี้ เรายังให้บริการจัดหาประกันภัยการเดินทางที่จะดูแลท่านในกรณีเจ็บป่วย หรือเกิดอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง รวมไปถึงดูแลค่ารักษาพยาบาลและค่าใช้จ่ายในกรณีต่าง ๆ อย่างการสูญหายหรือการขนส่งสัมภาระล่าช้าอีกด้วย