จัดอีเว้นท์ ออแกไนเซอร์ และกิจกรรมบริษัท

เราบูรณาการความคิดสร้างสรรค์ การจัดการ และองค์ประกอบต่างๆ เพื่อผลลัพธ์ของงานอีเว้นท์ที่จะออกมาสู่สายตาลูกค้าโดยสมบูรณ์แบบ และประทับใจ

ผลิตงานอีเว้นท์และงานสร้างสรรค์ระดับนานาชาติBillion Destinations ก่อตั้งขึ้นโดยผู้คร่ำหวอดในวงการที่มีความเชี่ยวชาญในการจัดงานอีเว้นท์ในเชิงนวัตกรรมสร้างสรรค์ มีผลงานที่โดดเด่น และเป็นที่ยอมรับมากมาย ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปีที่เราได้พัฒนาองค์ความรู้และความเข้าใจอย่างเต็มเปี่ยมในแวดวงของการจัดงานอีเว้นท์ โดยนำเอางานศิลป์ผสมผสานกับการบริการ ส่งผลให้ชื่อเสียงของเราเป็นที่ยอมรับในด้านการสร้างสรรค์และมีผลงานงานที่ล้วนน่าจดจำ

บริษัทของเราเปรียบเสมือนผู้ถ่ายทอดเรื่องราวสำหรับคุณ เราเชื่อว่าการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจากงานอีเว้นท์นั้นจะมีผลเป็นอย่างยิ่งกับแขกผู้มาร่วมงาน ดังนั้นงานที่เราได้รับมอบหมายจึงถือเป็นภารกิจสำคัญของเราที่จะทำให้คุณแน่ใจได้ว่า การจัดงานแต่ละงาน ผ่านการสร้างสรรค์และ การผลิตด้วยความเอาใจใส่เพื่อสร้างสรรค์ช่วงเวลาอันนำไปสู่ความประทับใจไปตราบนานเท่านาน

เราวางแผนกลยุทธ์ วางคอนเซ็ปต์ กำหนดการทำงาน ออกแบบ และพัฒนาคอนเซ็ปต์ไปสู่การผลิตชิ้นงานอันสุดพิเศษ โดยเรามีความเชี่ยวชาญในการจัดงานที่หลากหลายประกอบไปด้วย งานอีเว้นท์ระดับนานาชาติ งานประชุมสัมมนา การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ กิจกรรมของแบรนด์ การจัดท่องเที่ยวสัมมนาของบริษัท งานอีเว้นท์ใหญ่ๆ ที่สำคัญคอนเสิร์ต การพบปะทางสังคม งานเลี้ยงรับรองเป็นการส่วนตัว งานกาล่า งานระดมทุน งานแต่งงาน งานขอแต่งงาน นิทรรศการทางศิลปะ และงานรูปแบบสร้างสรรค์ขึ้นเป็นเฉพาะหรือตามคอนเซ็ปต์ของลูกค้า

เราให้คำมั่นสัญญาต่อลูกค้าว่าเราจะใช้ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในสายงานของเราในการทำงานทุกชิ้นและมั่นใจได้ว่างานของท่านจะประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม เราใส่ใจในทุกความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่เรื่องเล็กๆ จนไปถึงเรื่องสำคัญ ๆ ประกอบกับคำมั่นสัญญาในพันธกิจของเราจึงรับประกันได้ว่าเราจะนำเอาสิ่งที่คุณจินตนาการไว้ถ่ายทอดออกมาให้มีชีวิต และโลดแล่นสู่สายตาในแบบที่คุณคาดไม่ถึง


 

ไม่ว่าคุณกำลังจะฉลองให้กับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หรืองานฉลองปิดท้ายไตรมาส เราจะสรรค์สร้างงานอีเว้นท์บริษัทของคุณให้สะท้อนได้ถึงทั้งตัวแบรนด์และผู้เกี่ยวข้องทุกคนที่ร่วมกันทำผลงานให้เกิดขึ้น
รูปแบบงานอีเว้นท์องค์กรที่เราให้บริการ
– พิธีมอบรางวัล (Award Ceremonies)
– การเลี้ยงรับรอง (Banquets)
– พิธีลงนาม (Book signings)
– งานท่องเที่ยวรวมถึงกิจกรรมนอกสถานที่ของบริษัท (Corporate Outings)
– กิจกรรมสาธารณประโยชน์ (CSR)
– งานระดมทุน (Fundraisers)
– งานเลี้ยงฉลองวันหยุด (Holiday Parties)
– งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ (Product Launches)

ที่ Billion Destinations เรามีความโดดเด่นในการบริการด้วยการดำเนินงานทุกขั้นตอนด้วยทีมงานในองค์กรของเรา ซึ่งสิ่งนี้ลูกค้าจะสามารถมั่นใจในคุณภาพของงาน และผลลัพธ์ที่ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ

บริการของเราประกอบไปด้วย งานโสตทัศน์ การบริการจัดเลี้ยง งานพัฒนาและออกแบบเชิงสร้างสรรค์ งานผลิตโครงสร้างตามรูปแบบที่ต้องการ งานด้านความบันเทิง ร่วมออกงานอีเว้นท์ระดับนานาชาติ งานระบบแสง งานเวที และการจัดหาสถานที่จัดงานสถานที่จัดงานแต่ละแห่งและงานอีเว้นท์แต่ละงานย่อมต้องการการจัดการองค์ประกอบด้านภาพและเสียงที่เหมาะสมกับสถานที่และงานนั้นๆ ทีมโปรดักชั่นของเราจะทำงานร่วมกันกับคุณเพื่อให้งานออกมาได้ตรงตามที่คุณต้องการ เพื่อคุณจะได้มั่นใจว่าภาพและเสียงต่างๆ ในงานจะสมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติ
บริการของเราประกอบด้วย
– ระบบจอภาพผนัง (LED Walls)
– ระบบจอภาพพลาสม่า (Plasma Screens)
– ระบบฉายภาพ 3 มิติ (3D Projection Mapping)
– ระบบควบคุมระบบเสียง (Live Sound + Audio Engineering)
– ระบบถ่ายทอดสด สัญญาณภาพและเสียง (Live Streaming + Switching)


การให้บริการจัดเลี้ยงที่เป็นรูปแบบเฉพาะไม่เหมือนใคร รวมทั้งการทำงานร่วมกับเชฟที่หลากหลาย ทำให้เราสร้างสรรค์เมนูอาหารที่อร่อยและทันสมัย และทำให้แขกของคุณประทับใจ
บริการของเราประกอบด้วย
– การให้คำปรึกษาในการจัดเลี้ยง (Catering Consultancy)
– งานจัดเลี้ยงของบริษัท (Corporate Catering)
– การจัดเลี้ยงนอกสถานที่ (Off Premise Catering)
– บริการจัดหาเชฟชั้นนำ (A Wide Range of Chefs)
– การจัดเลี้ยงแบบฟาร์มทูเทเบิ้ล (Farm to Table Food)
– การบริการเชฟส่วนตัว (Private Chefs)
– การจัดเลี้ยงในสถานที่เฉพาะส่วนตัว (Private Residences)
– บริการอาหารกล่อง (Boxed to Go)
– บริการพนักงานจัดเลี้ยงแบบเต็มรูปแบบ (Full Service Staffing)ทีมครีเอทีฟของเราจะประสานงานร่วมกับ ทีมงานภาพและเสียง งานเวที งานออกแบบตกแต่ง เพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งที่คุณวาดภาพงานของคุณไว้นั้นจะถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด
บริการของเราประกอบด้วย
– งานออกแบบคอนเซ็ปต์ (Conceptual Design)
– งานออกแบบรูปแบบอีเว้นท์ (Event Design)
– งานออกแบบสถานที่และเวที (Set + Stage Design)
– งานออกแบบตกแต่ง และจัดดอกไม้ (Floral Design)
– งานออกแบบโครงสร้างประกอบ (Custom Build Design)
– วางกลยุทธ์ของตราสินค้า แคมเปญ และกิจกรรมส่งเสริมการตลาด (Brand strategy, Campaigns + Activations)
– งานออกแบบด้านกราฟิก (Full Graphic Design)
– งานออกแบบเว็บไซต์ (Websites Design)
– งานสร้างรายละเอียดแบบจำลอง และ CAD (Detailed Renderings and CAD’s)
– การจัดแผนผังงานให้ใช้ประโยชน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ (Technical Floor Plans)
– การถ่ายทำและตัดต่อภาพยนตร์และภาพนิ่ง (Film + Photography Direction + Editing)เรามีทีมงานฝ่ายผลิต และทีมดีไซน์เนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านงานตกแต่ง ที่จะร่วมทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมครีเอทีฟในการสร้างสรรค์งานที่คุณต้องการได้ออกมาอย่างตรงใจ
บริการของเราประกอบด้วย
– ออกแบบสถานที่ (Set Design)
– งานผลิตและก่อสร้างตามแบบ (Custom Fabrication)
– การตรวจสอบและเก็บงานหลังการผลิต (Postproduction)
– การติดตั้งและรื้อถอน (Set up + Break Down)
– งานติดตั้งแบบชั่วคราว และโครงป๊อบอัพ (Temporary Installations + Pop Ups)
– งานโครงสร้างและก่อสร้างถาวร (Long Lasting Structures + Builds)เราให้บริการด้านความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบทั้งการจัดหาวงดนตรี และนักแสดง ที่มีความสามารถและสร้างความสนุกสนานให้แขกของคุณประทับใจอย่างไม่รู้ลืม
บริการของเราประกอบด้วย
– จัดหาวงดนตรีท้องถิ่น งานแสดงสด (Live Local Bands)
– ติดต่อนักแสดง ดาราชั้นนำ (Headliner Performers)
– จัดหาดีเจ (DJ)
– ผู้ดำเนินรายการ (MC + Hosts)
– นักเต้น (Dancers)
– การแสดงเฉพาะทาง (Specialty Performers)
– การแสดงโต้ตอบ (Interactive Performers)
– การแสดงตามความต้องการของลูกค้า (Custom Curated Shows)เรามีประสบการณ์ในการร่วมออกงานอีเว้นท์ระดับนานาชาติในหลากหลายรูปแบบ และทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับผู้เชี่ยวชาญในการจัดหาสถานที่เพื่อที่คุณจะได้มั่นใจว่าสถานที่จัดงานของคุณจะเป็นสถานที่ๆ ดีที่สุด นอกจากนี้ทุกสถานที่ๆ ที่เราดำเนินการจัดหา เราได้ทำการเก็บข้อมูลและวิจัยอย่างละเอียดถี่ถ้วนในด้านวัฒนธรรมและประเพณีท้องถิ่นในแต่ละสถานที่ ไม่เพียงเท่านั้นเรายังดูแลในเรื่องของการเจรจาต่อรองเรื่องห้องพักรวมถึงการอำนวยความสะดวกในเรื่องการเดินทางให้กับลูกค้าของคุณอีกด้วย


ทีมงานนักออกแบบด้านแสง สี ของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการทำงานทั้งจากโรงละคร พิพิธภัณฑ์ คอนเสิร์ต และการออกแบบแสง สี ให้กับอีเว้นท์พิเศษต่างๆ อีกมากมาย
บริการของเราประกอบด้วย
– ระบบแสงทั่วไป (Conventional Lighting)
– ระบบไฟ LED ไร้สาย (Wireless LED’s)
– ระบบแสงอัจฉริยะ (Intelligent Lighting)
– งานติดตั้งเดินสายระบบไฟ (Engineered Rigging)
– งานระบบแสงสี สำหรับคอนเสิร์ต งานเทศกาล (Concert + Festival Lighting)
– การติดตั้งระบบไฟและแสงสว่างแบบถาวร (Permanent Installations)ไม่ว่าคุณจะต้องการเวทีในรูปแบบไหน เราสามารถเนรมิตให้คุณได้ตามต้องการ เพราะเรามีทีมงานโปรดักชั่นมากประสบการณ์และความสามารถที่จะออกแบบเวทีตามไอเดียของคุณให้ออกมาสู่สายตาได้อย่างสวยงามและน่าประทับใจ
บริการของเราประกอบด้วย
– งานวิศวกรรมระบบเวที (Engineered Stages)
– เวทีแบบเคลื่อนย้ายได้ (Mobile Stages)
– เวทีจัดงานแบบมาตรฐาน (Standard Event Stages)
– เวทีสร้างตามแบบลูกค้า (Custom Built Stages)


ด้วยประสบการณ์ในงานให้บริการที่สั่งสมมานานปี เรามีความสัมพันธ์อันดีและกับสถานที่จัดงานทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าคุณต้องการจัดงานที่ไหน เรายินดีและพร้อมให้บริการคุณด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ
บริการของเราประกอบด้วย
– จัดหา วิเคราะห์ และเปรียบเทียบสถานที่จัดงานที่ลูกค้าสนใจ
– การจัดการสำรวจ และเยี่ยมชมสถานที่จัดงานล่วงหน้า
– การเจรจาต่อรองในเรื่องค่าใช้จ่ายในการใช้สถานที่และบริการอื่นๆ
– การสำรวจสถานที่ และสถานที่น่าสนใจโดยรอบ
– การเปรียบเทียบราคาสำหรับค่าบริการอาหารและเครื่องดื่ม
– การตรวจสอบการประชุมและการเปิดใช้สถานที่
– การประสานงานกับส่วนบริการของสถานที่จัดงาน
– การตรวจสอบสัญญา การวางมัดจำ และวันสิ้นสุดสัญญา
– การเจรจาต่อรองสัญญากับสถานที่จัดงาน
– การตรวจสอบสัญญาก่อนลงนาม
– การจัดทำรายการห้องพัก
– การดูแล และจัดการเรื่องการเดินทางระหว่างสนามบิน และสถานที่จัดงาน


Billion Destinations ให้บริการการจัดงานในรูปแบบที่มีความเป็นไปได้อย่างสูงสุดที่จะช่วยส่งเสริมความก้าวหน้าและภาพลักษณ์ให้กับบริษัทของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ การจัดประชุมสัมมนา งานเลี้ยงฉลองวันหยุด หรืองานอีเว้นท์ที่เป็นรูปแบบเฉพาะตามคอนเซ็ปต์ของลูกค้า เรามีทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ซึ่งจะช่วยทำให้ฝันของคุณเป็นจริงได้ เราจะร่วมทำงานไปพร้อมกับคุณ ตั้งแต่การวางคอนเซ็ปต์ รูปแบบการจัดงาน รวมไปถึงการบริหารจัดงานและงานโปรดักชั่นในวันจัดงาน เราเข้าใจและตระหนักเป็นอย่างดีถึงงบประมาณในการจัดอีเว้นท์ว่าเปรียบเสมือนการลงทุน ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่างานที่คุณได้รับจะส่งผลดีทั้งต่อภาพลักษณ์และสร้างความประทับใจให้กับแขกและลูกค้าของคุณที่มาร่วมงานอย่างแน่นอน